Đặc điểm của chế phẩm diệt kiến Max force quantum.

Thành phần chính của chế phẩm diệt kiến Max force quantum là Imidacloprid (0,03% w/w) và các chất phụ gia (99,97% w/w). Một đặc điểm rất quan trọng của chế phẩm diệt kiến này là khả năng tiêu diệt tận gốc tổ kiến. Đó là dựa vào đặc điểm sinh thái của loài kiến chỉ có kiến thợ là đi tìm nguồn thức ăn để mang về nuôi cả hệ thống tổ kiến: Kiến vua, kiến chúa, kiến lính…chế phẩm được biết đến với khả năng lan truyền chất độc nhanh chóng từ những con dính hóa chất sang cho những con khác tron bầy đàn, hiệu quả diệt kiến nhờ hiệu ứng lan truyền. Vì vậy, mà tốt hơn những loại diệt kiến khác.

Trong thành phần chế phẩm diệt kiến có hàm lượng chất độc tố rất thấp, không có mùi, không gây kích ứng môi trường không khí nên chế phẩm hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như: Nhà hàng, khách sạn, nhà bếp, nhà kho, những nơi có dầu và đường,…

Hàm lượng hóa chất thấp mà những chất phụ gia sinh học trong chế phẩm diệt kiến Maxforce Quantum có thể bám chắc nơi vùng xử lý để phòng kiến lâu dài và mang lại hiệu quả trong một thời gian dài.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr