Nếu bạn lo ngại vì có những con côn trùng thường xuất hiện trong nhà tắm thì hãy lưu lại những mẹo hay dưới đây để loại bỏ chúng ngay.

Để loại bỏ những con côn trùng đáng ghét luôn xuất hiện trong nhà tắm của bạn hãy sử dụng ngay những cách vô cùng đơn giản dưới đây.

Tốt nhất là bạn nên làm nhà vệ sinh có cửa sổ thoáng khí,để không khí có thể thông từ trong ra ngoài và ngược lại,bạn cũng có thể dùng một số mẹo sau để làm cho nhà vệ sinh của bạn bớt mùi và hạn chế côn trùng xâm nhập.

Để một ly rượu mạnh nhỏ trong nhà vệ sinh trong vòng 1 tuần rồi thay ly rượu khác hoặc bạn có thể lấy một hộp dầu gió đặt trong nhà vệ sinh với các cách nêu trên bạn có thể khử được mùi hôi hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

diet con trung trong nha ve sinh

Trong nhà tắm thường xuất hiện những chú gián làm bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, vậy bạn đã biết cách nào hay để đuổi chúng đi chưa?

Nếu muốn đuổi lũ gián đáng ghét ra khỏi bồn rửa bát hay rửa mặt, bạn hãy rải bột phèn chua ở xung quanh những chỗ đó.

Rải phèn chua bột xung quanh nơi đựng thức ăn, tủ, bồn rửa bát hay rửa mặt cũng làm cho gián không dám bò vào. Để bắt gián, bạn có thể cho một ít khoai hoặc bia vào trong chai, lọ rồi xoa lớp mỡ mỏng lên miệng chai, chẳng bao lâu sau gián sẽ tự bò vào rất nhiều.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG VIỆT NAM PEST CONTROL

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr