Dịch vụ diệt chuột tận gốc của Chúng Tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng xóa sổ loại động vật gặm nhấm này trong nhà. Áp dụng các phương pháp diệt chuột tiên tiến mang đến hiệu quả 100% với chi phí cực kỳ hấp dẫn.

Chuột là loại gặm nhấm nguy hiểm có khả năng phá hoại cơ sở vật chất và mùa màng rất lớn. Do vậy để bảo vệ tài sản của nhân dân việc phòng chống và diệt chuột tận gốc là điều cần thiết.

Những tác hại của loài chuột đối với đời sống con người

Ngoài khả năng phá hoại đồ đạc, cơ sở vật chất thì chuột cũng là tác nhân gây ra nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người. Trong đó phải kể đến một số bệnh sau đây:

Chuột là môi trường sống ký sinh chủ yếu của các loài bọ chét Xenopsylla cheopis đây chính là véc tơ gây bệnh dịch hạch chủ yếu tại Việt Nam. Bệnh dịch hạch rất nguy hiểm trong quá khứ đã khiến cho hàng triệu người Châu Á, Châu Âu và Châu Phi bỏ mạng. Ở nước ta bệnh này tuy đã được xóa xổ từ năm 2003 nhưng chúng ta cũng không nên chủ quan mà phải phòng chống.
Chuột cũng là tác nhân lây truyền ấu trùng mò Leptotrombidium deliense gây bệnh sốt mò. Đây là loại bệnh truyền nhiễm cấp tính.


Chuột là vật chủ gây bệnh Leptospirose do xoắn khuẩn leptosprisa đào thải qua phân và nước tiểu của chuột xâm nhập vào cơ thể người qua những vết xước, vết loét hay qua nguồn thức ăn, nước uống bị ô nhiễm.
Nếu không may bị chuột cắn qua vết thương hở đó con người dễ bị nhiễm vi trùng uốn ván gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Ngoài những căn bệnh thường gặp nêu trên chuột còn được xem là tác nhân truyền nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Do đó để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của con người cần khống chế và diệt chuột tận gốc.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột tại TPHCM,,Bình Dương,Đồng Nai,Vũng Tàu với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chột, Công ty diệt chuột Việt Nam Pest Control là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo.

Tại Công ty diệt chuột Việt Nam Pest Control ngoài các phương pháp diệt chuột truyền thống như đánh chuột và đặt bẫy thì chúng tôi còn sử dụng công nghệ diệt chuột sinh học tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với phương pháp này các bạn sẽ đảm bảo hiệu quả cao nhất trong công tác kiểm soát chuột. Chúng tôi cam kết diệt 100% chuột mà vẫn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Quy trình diệt chuột

Bước 1: Khảo sát địa hình khu vực cần diệt chuột. Xác định xem chuột thường xuyên qua lại và phá hoại tại đâu sau đó đánh dấu lại.

Bước 2: Đặt bả sinh học vào những khu vực đã đánh dấu. Sau đó đợi khoảng 1 – 2 ngày tiến hành đi kiểm tra. Nếu thấy bả đã biến mất thì là chuột đã ăn hết. Còn nếu thấy bả còn nguyên phải thay bả mới và đặt ở vị trí khác.

Bước 3: Sau từ 3 – 5 ngày nhân viên kỹ thuật sẽ đi kiểm tra và dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực. Đồng thời phun thêm thuốc khử trùng chuyên dụng để xử lý nhanh mùi hôi thối do xác chuột để lại.

Bước 4: Để ngăn chuột xâm nhập trở lại vài tháng tiếp theo vẫn phải duy trì các bước tương tự như trên để ngăn ngừa và diệt chuột tận gốc.

Với những thao tác diệt chuột như trên đảm bảo việc kiểm soát chuột hiệu quả và giúp ngăn ngừa chuột quay lại xâm nhập. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc tại tp. Hồ Chí Minh.Bình Dương,Đồng Nai,Tây Ninh,Long An Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp tận tình nhé!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr