Mối được xem như loại côn trùng gây nhiều rắc rối và phiền hà nhất ở các vùng núi, nơi mà nhà cửa hầu như được làm bằng gỗ. Ở các tỉnh miền xa như Tây Ninh thì việc diệt mối chắc chắn sẽ không được thuận lợi như trong các khu vực nội thành. Tuy khó khăn nhưng việc diệt mối là điều cần thiết cho các công trình của mình. Hàng loạt các trung tâm dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh được mọc lên, nhưng sự hiệu quả vẫn đang là một dấu chấm hỏi.

Không những khó khăn trong việc tìm phương pháp giải quyết, mà ngay đến cả các dịch vụ cũng chưa được đảm bảo. Các loại thuốc hầu như chưa được kiểm định chất lượng một cách tốt nhất từ các cơ quan chuyên ngành. Vậy nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng, thì hãy xem qua bài viết dưới này của chúng tôi nhé.

Diệt mối hiệu quả nhất tại Tây Ninh ở đâu?

Như các bạn đã biết, thì mối có rất nhiều loại. Chúng không chỉ ăn gỗ, đất mà ngay cả tường gạch chúng đều làm hư hỏng tất cả. Không để các bạn chờ lâu nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín tại Tây Ninh để có thể diệt mối một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Công ty mà chúng tôi đang nhắc đến là Công Ty diệt mối Việt Nam Pest Control. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thì chắc chắn sẽ đảm bảo và mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cam kết tất cả các dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh

Dịch vụ: Cung cấp giải pháp và dịch vụ diệt mối côn trùng tốt nhất và nhanh nhất
An toàn: Chúng tôi sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe cộng đồng.
Chi phí cạnh tranh: Dịch vụ của chúng tôi mang lại sự hài lòng cho quý khách về chất lượng và chi phí.
Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên hơn 80 người được đào tạo và phục vụ chuyên nghiệp.
Hợp tác lâu dài: Chúng tôi coi trọng việc xây dựng mối quan hệ thân thiết và hợp tác dài lâu với khách hàng
Cam kết: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
Đó là tất cả những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn. Nếu có nhu cầu thì xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn dịch vụ chất lượng – phù hợp nhất.

Tuy nhỏ bé nhưng với số lượng lớn thì mối sẽ làm hư hỏng công trình một cách nhanh chóng

Quy trình để diệt mối tận gốc của công ty

Quy trình của dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh được triển khai qua 3 bước:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Bước này, bạn tìm những nơi có mối, cậy chúng lên. Sau đó, làm ướt hộp mồi nhử và đặt hộp ở những nơi đi lại của mối. Với trường hợp, đường đi lại của mối trên tường thì phải làm giá treo cố định cho hộp mồi nhử.

Số lượng hộp mồi nhử còn tùy thuộc và đường mối ăn và diện tích các ổ mối mối cần diệt.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi đặt hộp mồi nhử xong. Bạn để đến tầm 12 ngày đến 15 ngày rồi tiến hành kiểm tra. Nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn, thì lúc đó mối đã có nhiều trong hộp. Khi đó bạn nên mở hộp mồi nhử ra, đổ hết những miếng mồi nhử và những con mối trong đó ra một cái chậu khô. Tiếp đến, đổ thuốc mà công ty Việt Nam Pest Control đã đưa cho bạn lên những con mối và bề mặt của miếng mồi. Sau đó, bạn hãy xếp những miếng mồi lại vào hộp nhử, kể cả những con mối đặt vào vị trí ban đầu.

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch

Sử dụng các hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch mà chúng tôi cung cấp, phun trực tiếp và đường đi, nơi bị mối tấn công, trên các bề mặt kết cấu của đồ dùng gỗ, chân tường những nơi mà có thể bị mối tìm đến. Nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr