Mối có thể làm mất giá trị ngôi nhà của bạn lên đến 25%. Được coi là một trong những loài sinh vật gây hại nặng nề nhất, mối gây ra thiệt hại tài sản hàng trăm tỷ mỗi năm. Ở Việt Nam, mối ngầm dưới đất, mối formosan, mối gỗ ẩm ướt và mối gỗ khô đều là mối đe dọa đáng kể đối với gia đình và chủ doanh nghiệp, đặc biệt nếu không kiểm soát được chúng.

Kể từ năm 2005, Việt Nam Pest Control đã và đang phát triển các giải pháp điều trị mối và kiểm soát mối toàn diện nhất để bảo vệ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Nếu bạn nghi ngờ rằng mối đã lập tổ và đang gây hại, hãy liên hệ với văn phòng diệt mối Việt Nam Pest Control tại địa phương của bạn và để các chuyên gia kiểm soát mối đến để kiểm tra .

Làm thế nào để loại bỏ mối

Một khi mối xâm nhập và làm tổ, rất khó để loại bỏ mối. Phần lớn các chủ nhà thường nghĩ có thể tự diệt mối, nhưng chỉ cần bỏ lỡ một vài con mối – hoặc mối chúa – và bạn sẽ có một ổ mối khác ngay lập tức.

Cách tốt nhất để loại bỏ mối là liên hệ với chuyên gia kiểm soát mối của chi nhánh Việt Nam Pest Control tại địa phương của bạn để được kiểm tra mối miễn phí. Có một số phương pháp diệt mối dân gian bạn có thể làm để tự mình loại bỏ mối mọt. Tất nhiên, các phương pháp dân gian thường không đáng tin cậy và không có phương pháp nào trong số này được đảm bảo thành công 100%. Chúng thậm chí có thể nguy hiểm nếu hóa chất không được sử dụng đúng cách. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các tùy chọn điều trị tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn mối và đưa ra các khuyến nghị toàn diện để ngăn chặn sự xâm nhập tái diễn hoặc quay trở lại.

Trạm đánh bả mối

Được thiết kế để loại bỏ các đàn mối dưới lòng đất một cách khoa học, phương pháp điều trị này khai thác đặc tính sinh học và hành vi của mối. Mối thợ lấy và chuyển mồi về tổ và làm lây lan cả tổ mối.

Phun thuốc khử trùng

Phương pháp điều trị mối hiệu quả nhất, xông hơi diệt mối bao gồm việc chuẩn bị và dựng lều cho ngôi nhà của bạn, đồng thời lấp đầy lều bằng chất khử trùng thấm sâu vào gỗ, quét sạch sự xâm nhập của chúng.

Tạo hàng rào bằng thuốc diệt mối dạng lỏng

An toàn cho trẻ em và vật nuôi cả trong nhà và ngoài trời, hóa chất dạng lỏng được áp dụng cho đất bên dưới sàn bê tông và hoặc xung quanh toàn bộ chu vi nền móng của tài sản của bạn để xử lý mối mọt.

Biện pháp xử lý mối bằng bả hoạt động như thế nào?

Xử lý mối bằng bả được thiết kế đặc biệt để bảo vệ tài sản của bạn khỏi sự xâm nhập của mối đất. Áp dụng phương pháp độc đáo để Tìm, Đánh bả và Tiêu diệt mối, hệ thống này tiêu diệt các đàn mối bằng cách sử dụng hệ thống bả để bẫy mối hiện đại và công nghệ dò tìm mối bằng sóng siêu âm. Chương trình Tiêu diệt Đàn mối Chuyên nghiệp của Việt Nam Pest Control. Với kế hoạch bảo vệ này, các trạm theo dõi mối được đặt quanh nhà bạn và sẽ được theo dõi hoạt động của mối thường xuyên. Chuyên gia mối của chúng tôi sau đó sẽ đặt bả mối trong các trạm khi đã phát hiện các hoạt động của mối.

Do hành vi tìm kiếm thức ăn tự nhiên của chúng, mối thợ sẽ tìm thấy và sau đó ăn bả và chia sẻ cho các con mối khác trong đàn. Các hoạt chất trong bả mối tác động đến chúng qua việc ngăn chặn quá trình lột xác mà chúng cần để phát triển. Khi mối thợ chết, đàn sẽ suy giảm đến mức tổ mối không còn khả năng tồn tại, cuối cùng dẫn đến bị triệt tiêu.

Các lợi ích

 • Không cản trở – không cần phải khoan nền nhà
 • Yên tâm – kiểm tra thường xuyên và liên tục các dấu hiệu hoạt động của mối
 • Thân thiện với môi trường – tất cả các trạm theo dõi đều chứa mồi không độc hại

Kiểm soát côn trùng 365

Sự lựa chọn hệ thống kiểm soát mối tùy thuộc vào nhiều yếu tố gồm, các loài mối, kết cấu xây dựng của tòa nhà và mức độ nghiêm trọng của vấn đề mối. Đội ngũ kiểm soát mối của Việt Nam Pest Control sẽ giúp bạn quyết định phương pháp đánh bả có phù hợp cơ sở của bạn hay không.

Khi nói đến việc bảo vệ tài sản của bạn, Việt Nam Pest Control biết rằng không có hai ngôi nhà nào giống nhau. Các chuyên gia diệt mối của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển một kế hoạch tùy chỉnh phù hợp với ngôi nhà và gia đình của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách điều trị mối cho một vấn đề đã được ghi nhận hay bạn quan tâm đến việc kiểm soát sinh vật gây hại phòng ngừa, Việt Nam Pest Control luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm toàn diện để bạn yên tâm.

DIỆT CÔN TRÙNG 365 , là chương trình kiểm soát dịch hại quanh năm của Việt Nam Pest Control bao gồm bảo hiểm chống lại hơn 36 loài gây hại phổ biến nhất cũng như kiểm tra mối mọt mỗi năm. Tối đa hóa khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn với DIỆT CÔN TRÙNG 365 + diệt mối, kết hợp chương trình quản lý dịch hại quanh năm của chúng tôi với việc theo dõi và đánh bả mối.

Chương trình dành riêng cho nhà có kết cấu gỗ

Người ta ước tính rằng nhà có kết cấu gỗ là 1 trong 4 tài sản sẽ bị mối tấn công trong suốt thời gian tồn tại của nó và hầu hết các chính sách bảo hiểm nhà không bảo hiểm đối với thiệt hại do mối mọt gây ra. Kế hoạch phòng chống mối bảo vệ nhà của Việt Nam Pest Contrlo đóng vai trò như bảo hiểm mối mọt chống lại những thiệt hại do mối gây ra * để bạn yên tâm.

Chương trình bảo hành của Việt Nam Pest Control là một chương bảo hành thay thế gỗ kết cấu nhà để bảo vệ bạn khỏi các hóa đơn sửa chữa có thể tốn kém và được hỗ trợ bởi Việt Nam Pest Control , không phải bên thứ ba. Chúng tôi dựa trên chất lượng công việc của mình và tự tin vào kinh nghiệm và chuyên môn của mình để bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối mọt.

Đủ điều kiện để được bảo hành mối mọt của chúng tôi

Tài sản của bạn sẽ được bảo hành nếu đáp ứng điều kiện sau:

 1. Đã hoàn thành chương trình diệt mối và các biện pháp xử lý hàng rào mối mọt, phun thuốc diệt mối
 2. Hoàn thành hai đợt kiểm tra mối liên tục hàng năm, nơi không phát hiện thấy hoạt động của mối nào (tùy thuộc vào các tiêu chí khác). Tùy thuộc vào vị trí địa lý và tình trạng của tài sản, các tòa nhà sẽ cần được kiểm tra và đánh giá riêng lẻ để bảo vệ tối ưu khỏi sự tấn công của mối. 

* Điều khoản & điều kiện áp dụng, vui lòng liên hệ với văn phòng địa phương của bạn để biết thêm chi tiết.

Ngăn ngừa mối mọt trong nhà

Cách tốt nhất để ngăn ngừa mối là làm cho tài sản của bạn càng hiếu khách với chúng càng tốt. Dưới đây là một số biện pháp phòng chống mối đơn giản cần xem xét:

 • Bịt kín và sơn phủ thuốc chống mối : Đảm bảo rằng mối không thể xâm nhập vào khung gỗ của tài sản của bạn. Bịt các vết nứt trên mái nhà và mái nhà. Tìm kiếm các điểm nứt ở nền móng nhà.
 • Sửa chữa các vòi và đường ống bị rò rỉ:  Làm như vậy sẽ làm giảm độ ẩm, vốn thu hút mối dưới lòng đất đến tài sản của bạn.
 • Giữ khô ráo :  Độ ẩm là điều cần thiết cho hầu hết các đàn mối phát triển mạnh. Đảm bảo tài sản được thông thoáng và giữ khô ráo.
 • Thường xuyên kiểm tra đồ nội thất bằng gỗ và sàn nhà:  Ngoài các thanh chống, dầm gỗ và các cấu trúc bằng gỗ khác, mối sẽ sẵn sàng tấn công đồ nội thất trên sàn gỗ hoặc sàn gỗ cứng xung quanh tài sản của bạn.
 • Thu dọn đống quần áo cũ: Bạn có thể không nghĩ rằng mối ăn quần áo, nhưng chất xenlulo mà chúng ăn vào cũng có thể được tìm thấy trong vải.
 • Đảm bảo rằng các lỗ thông hơi: Hệ thống thông gió không đạt tiêu chuẩn trong các khu vực dưới sàn của cơ ngơi của bạn sẽ dẫn đến độ ẩm cao và độ ẩm cao. Thông gió tốt và quạt hút ở những nơi cần thiết là điều cần thiết để giảm nguy cơ từ mối dưới đất.

Ngăn ngừa mối mọt bên ngoài nhà

Thực hiện các bước để bảo vệ toàn bộ bên ngoài ngôi nhà của bạn chống lại mối mọt để đảm bảo không có mối xâm nhập dọc theo chu vi của khu nhà. Dưới đây là một số biện pháp phòng chống mối đơn giản cần xem xét:

 • Loại bỏ các đống gỗ – Không kê các đống gỗ sát vào tòa nhà của bạn và loại bỏ các khúc gỗ cũ, mục nát, ẩm ướt và các thân cây để ngăn mối mọt xây tổ ở đó.
 • Sửa mái ngói bị hỏng – Mối không cần nhiều không gian để tiếp cận khung xương gỗ mềm và dai của tài sản của bạn. Mái ngói bị hỏng cung cấp lối vào hoàn hảo.
 • Chỉ sử dụng gỗ đã qua xử lý mối mọt trong các luống vườn, tường chắn hoặc trụ hàng rào – Không sử dụng gỗ chưa qua xử lý để làm luống vườn hoặc tường chắn vì chúng sẽ thu hút mối đến tài sản của bạn.
 • Dựng hàng rào và trụ đỡ bằng gỗ với khe hở hai inch giữa gỗ và đất – Nếu không có khe hở, mối có thể xâm nhập dễ dàng mà không bị phát hiện. Hầu hết các cửa hàng đồ gia dụng đều có bán các loại giày đăng mạ kẽm để nâng gỗ lên khỏi mặt đất.
 • Giữ khu vườn của bạn gọn gàng – Mối sẽ sử dụng đất phát triển quá mức từ các khu vườn hoặc bãi cỏ để xâm nhập vào nhà của bạn. Giữ khu vườn được chăm sóc, cắt tỉa cỏ và phát triển xa nhà.
 • Không cho phép các loại cây leo hoặc khu vườn rậm rạp mọc ngược lại với cấu trúc – Các loại cây leo mọc dựa vào mặt của cấu trúc trong khu nhà của bạn là điểm xâm nhập không bị phát hiện của mối.
 • Không trồng những cây được cho là có rễ bám dưới các phiến đá gần khu nhà – Rễ của một số loại cây có thể xuyên qua nền móng của khu nhà của bạn, cho phép mối xâm nhập mà rất khó xác định vị trí.
 • Lưu ý –  Các thay đổi hoặc bổ sung của tòa nhà có thể làm thay đổi biện pháp bảo vệ chống mối mọt trước đó, đôi khi khiến chúng không hiệu quả. Thêm vọng lâu, mái hiên mới, phần mở rộng tấm bê tông hoặc thậm chí hệ thống ống nước có thể cung cấp đường xâm nhập của mối vào tài sản thông qua biện pháp bảo vệ mối đã được áp dụng trước đây.

Tags: #dịch vụ diệt mối uy tín, #dịch vụ diệt mối tận gốc, #công ty diệt mối uy tín, #công ty diệt mối tận gốc, #diệt mối tại nhà, #dịch vụ diệt mối tại nhà, #thuốc diệt mối, #diệt mối giá rẻ,

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr