Công ty diệt mối Việt Nam Pest Control cung cấp Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tân Phú tphcm, phòng chống mối, diệt côn trùng gây hại cho hộ gia đình, chung cư, cơ quan, công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, kho hàng, bệnh viện, trường học…..

– Bán thuốc diệt mối ở quận Tân Phú, nơi bán thuốc diệt mối tại tân phú chất lượng, đúng giá, hướng dẫn cách diệt mối tận tình chu đáo. Giao hàng tận nơi miễn phí

1.Các bước thực hiện cách diệt mối tận gốc tại Tân Phú như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tại những nơi xuất hiện mối, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hoặc treo hộp nhử mối(treo hộp đối với trường hợp đường đi lại của mối ở trên cao thì phải đóng đinh làm giá treo cố định hộp). Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột PMC90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó phun thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

2. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc:

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 12 đến 36 tháng.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
– Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
– Diệt mối giá rẻ nhất tân phú tphcm, diệt hết mối mới nhận tiền

3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tân Phú:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày) – Miễn Phí
– Ký kết hợp đồng
– Tiến hành triển khai dịch vụ
– Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Công ty chúng tôi phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, kể cả các ngày thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ. Làm việc cả ngoài giờ hành chánh. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr