Chi phí dịch vụ diệt mối một lần như thế nào? Công ty diệt mối Việt Nam Pest Control xin trả lời như sau: Do mối là loại côn trùng ăn ngầm bên trong nên khi nhìn từ ngoài vào sẽ không đánh giá hết được tình trạng phá hoại của mối như thế nào. Nên giá diệt mối tận gốc thường không có con số cụ thể, cần phải khảo sát rồi căn cứ vào thực tế công trình, phạm vi phân bố tổ mối đến đâu mới có thể báo giá chính xác được.

Thông tin tổng quát về công ty diệt mối

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng Công Ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành.Công ty diệt mối Việt Nam Pest Control chúng tôi niêm yết một số sản phẩm diệt mối hiệu quả, giá thuốc diệt mối, hóa chất phòng chống 2022
Ngoài ra, mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ- 3,000,000 đ cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

Diệt mối hộ gia đình: ~ 1.500,000
Diệt mối cho công ty: ~ 1.500.000
Diệt mối quán cà phê: ~ 1.500.000
Diệt mối cho Khách sạn: ~ 1.500.000
Diệt mối cho Resort, Villa: ~ 1.500.000
Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
Phòng mối nền, móng: dao động từ 30.000 – 45.000/m2
Giá diệt mối tại nhà hộ giá đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.

Chi phí dịch vụ diệt mối

Diệt mối tại nhà hết bao nhiêu?

Do mối là loại côn trùng ăn ngầm bên trong nên khi nhìn từ ngoài vào sẽ không đánh giá hết được tình trạng phá hoại của mối như thế nào. Do đó chi phí diệt mối tại nhà thường không có con số cụ thể. Để biết được bảng giá diệt mối tận gốc cần phải khảo sát rồi căn cứ vào thực tế công trình, phạm vi phân bố của tổ mối đến đâu mới có thể biết chính xác được.
Ngoài ra, mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá chi phí diệt mối tại nhà khác nhau. Song nhìn chung, báo giá diệt mối thường không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không. Chẳng hạn, chi phí diệt mối cho một lần diệt tận gốc tại nhà không quá cao. Gia chủ chỉ cần chi khoảng một triệu đồng cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn.
Vậy diệt mối hết bao nhiêu tiền? Mỗi công ty diệt mối đều có cách triển khai và làm việc khác nhau. Với mức độ đầu tư về trang thiết bị, kỹ thuật và đào tạo nhân viên mà mỗi công ty đưa ra mức giá của riêng mình. Chính vì vậy, mức giá cũng dao động và có sự chênh lệch nhiều. Bên cạnh đó, giá diệt mối cũng thay đổi phụ thuộc vào diện tích diệt và nơi diệt. Chẳng hạn diệt mối cho khách sạn, siêu thị tất nhiên sẽ khác so với mức giá diệt mối tại căn hộ, trường học.
Mối đục lỗ sâu vào tường, ổ điện, qua khảo sát thị trường, chúng tôi đã tìm hiểu mức giá diệt mối của nhiều công ty và giá sàn diệt mối hiện tại. Thông thường, bạn cần chi khoảng từ 900.000đ – 1.500.000đ cho toàn bộ quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả. Tuy nhiên, mức giá còn có thể tùy thuộc vào diện tích, tình trạng mối xâm nhập quá nhiều, khó xử lý.
Sau khi xác định được mức giá phù hợp, hai bên sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng. Dịch vụ diệt mối hiệu quả, tiết kiệm chi phí Công ty diệt mối Việt Nam Pest Control chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối cho các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng,… với chi phí phải chăng. Cam kết và bảo hành chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi có tư vấn diệt mối tại nhà hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn mua thuốc diệt mối tại công ty và được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.
Bạn yên tâm khi lựa chọn và tin dùng với thuốc diệt mối của bên công ty Việt Nam Pest Control chúng tôi. Được sự chứng nhận của cơ quan Nhà nước, sản phẩm đạt tiêu chuẩn để mua bán trên thị trường. Diệt mối hết bao nhiêu tiền là một dạng câu hỏi dễ dàng giải đáp sau thời gian ngắn tìm hiểu. Hy vọng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những công ty dịch vụ diệt mối tốt.

Quá trình diệt mối chúng tôi áp dụng

Bước 1: Đặt hộp nhử mối
Đặt hộp nhử mối có tẩm các chất hấp dẫn vào các vị trí đang có mối hoạt động và những nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối để nhử mối lính và mối thợ lên ăn. Đặt ở những nơi yên tĩnh không có sự động chạm hay bị xê dịch hộp nhử mối. Nếu mối ăn ở khung cửa trên thì ta phải đóng đinh treo các hộp nhử mối vào các chỗ có sự xuất hiện của mối đang ăn đó thì sẽ dễ dụ được mối ra.
Bước 2: Kiểm tra tình trạng mối ăn trong hộp nhử mối và bổ sung độ ẩm
Sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày thì tiến hành kiểm tra xem mối đã ăn vào chưa. Sau đó bổ sung độ ẩm chất hấp dẫn để mối ăn vào hộp đông hơn và kiểm tra thêm các khu vực khác chưa đặt hộp có sự xuất hiện của mối nữa không.
Bước 3: Rắc thuốc diệt mối sinh học vào các hộp nhử mối
Sau một thời gian nhất định ( khoảng 20 đến 30 ngày). Khi mối đã tập trung nhiều vào hộp nhử thì sẽ dỡ và rắc thuốc diệt mối lây nhiễm vào các hộp nhử.Sau khi rắc xong, đặt các hộp nhử mối đã được xử lý trở lại vị trí ban đầu 2-3 ngày nữa để cho mối lính, mối thợ chạy về tổ.
Mục đích của việc này là để cho mối lính, mối thợ sau khi dính thuốc phải chạy được về tổ và chết ở đó, gây mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ nhằm tiêu diệt mối vua và mối chúa. Xác mối thối rữa sẽ mọc lên một loại nấm sinh học và chúng sẽ tồn tại mãi ở đó, không có một loại mối nào có thể xâm nhập được. Đây là phương pháp diệt mối lây truyền hay còn gọi là hóa sinh.
Bước 4: Thu dọn và kiểm tra lại hiệu quả diệt mối
Sau 2 -3 ngày rắc thuốc diệt mối thì tiến hành thu dọn xác hộp nhử mối và kiểm tra kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra trong các khu vực đã được tiến hành xử lý mối mà không còn thấy mối hoặc thấy xác mối đã chết khô là đạt yêu cầu đã tiêu diệt được toàn bộ tổ mối (cả mối thợ và mối chúa) trong công trình.

Từ khóa: Báo giá diệt mối tại tphcm,Dịch vụ diệt mối tại nhà,Giá diệt mối tại nhà,Diệt mối tại nhà,Đơn giá diệt mối,Diệt mối tận gốc giá rẻ,Diệt mối tận gốc tphcm ,Diệt mối giá rẻ

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr