diet con trung

Kiểm soát dịch hại do côn trùng và bọ rệp

Đánh giá
5/5

Việt Nam Pest Control cung cấp một chương trình kiểm soát dịch hại triệt để bằng cách sử dụng hóa chất mới nhất . Mục tiêu chương trình của chúng tôi là để nhắm vào nhu cầu cụ thể của người dân .

diet con trung

Chúng tôi bảo vệ gia đình của bạn bằng cách nào

Với chương trình mở rộng của chúng tôi “Từ trong nhà đến ngoài vườn”. Tài sản của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn không bị phá hoại bởi sâu bệnh hoặc động vật gặm nhấm. Sử dụng hóa chất diệt côn trùng Phantom để diệt kiến và gián thân thiện với môi trường, hiệu quả và tiện lợi hơn so với một số loại hóa chất khác.

Tham gia chương trình kiểm soát dịch hại này, các bạn có thể sử dụng một quý một lần thay vì hàng tháng, kết quả là ít bất tiện cho bạn và chi phí ít hơn.

Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để kiểm tra nhà của bạn để xác định nơi côn trùng có thể cư trú và sinh sản. Tìm kiếm các khu vực ẩm thấp, thực phẩm thừa thải ra. Côn trùng có tốc độ sinh sản rất nhanh kèm theo nhu cầu tìm nơi trú ẩn và ngôi nhà của bạn sẽ là môi trường lý tưởng sống của chúng.

Chương trình quản lý dịch hại tổng hợp của chúng tôi bao gồm:

– Kiểm tra kỹ lưỡng các phòng trong nhà, nhà để xe, nhà kho, nhà bếp và  xung quanh nhà của bạn.
– Thăm dò nền nhà, móng nhà để kiểm tra có mối xâm nhập làm tổ hay không.
– Đưa ra loại hóa chất diệt côn trùng phù hợp với môi trường nhà bạn.
– Tìm kiếm những khe nứt, lỗ thoáng, lỗ hở toàn bộ ngôi nhà bạn để bịt kín lại
– Loại bỏ mạng nhện, màng bụi bẩn
– Cung cấp Bản báo cáo toàn diện chi tiết chỉ ra những gì đã được tìm thấy , những gì đã được thực hiện và lời khuyên phòng ngừa cho khách hàng.
VIỆT NAM PEST CONTROL

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr