Quả thật đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Việt Nam Pest Control đã tạo ra một Chương trình chủ động kiểm soát giải quyết những thay đổi trong hành vi của côn trùng gây hại theo mùa. Thay vì sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng thông thường, Việt Nam Pest Control sử dụng một loạt các chế phẩm diệt côn trùng lượng cao và có ý thức về môi trường, trong đó giảm thiểu kháng sâu bệnh theo thời gian.

spring-lgMùa xuân là thời điểm côn trùng sinh sôi nẩy nở  nhiều. Việt Nam Pest Control tập trung vào ứng dụng chế phẩm diệt côn trùng có tính năng làm giảm sự sinh sản của chúng. Việc điều trị tập trung vào bên ngoài tổ của các loài côn trùng đang sống và sinh sôi, và xử lý không gian sống xung quanh. Các kỹ thuật viên chủ động chống lại cuộc xâm lược của côn trùng bằng cách sử dụng một loại thuốc có khả năng loại bỏ các thuộc địa và thiết lập hàng rào bảo vệ lâu dài để ngăn chặn cuộc xâm lược của côn trùng.

Hủy bỏ mạng nhện
Phun thuốc bên ngoài nhà bao gồm các cửa ra vào, cửa sổ trên cao, khe trên mái nhà.
Dọn sạch những nơi xung quanh nhà có khả năng cung cấp thức ăn cho ruồi muỗi kiến gián, chuột bọ, mối mọt.
Đặt mồi nhử mối kiến,
Phủ thuốc diệt ấu trùng muỗi

summer-lgMùa hè cũng là mùa sinh sản của một số loài côn trùng. Khi số lượng dân số trong một tổ tăng nhanh thì đòi hỏi chúng phải kiếm nguồn thức ăn cực lớn. Tại sao chúng ta phải lưu ý việc xử lý côn trùng trong mùa hè? Bởi vì côn trùng có thể di chuyển nhanh hơn trong mùa hè.  Đây thời điểm thích hợp để điều trị các tổ trú ẩn của côn trùng. Việt Nam Pest Control áp dụng những sản phẩm đánh nhanh hiệu quả tức thì đối với việc xử lý côn trùng trong  mùa hè.

Xử lý các lối ra vào của tổ trú ẩn của côn trùng
Áp dụng các loại thuốc xử lý trên bề mặt xung quanh tổ trú ẩn của côn trùng
Áp dụng mồi để giảm  sinh sản của côn trùng

fall-lgMùa thu là mùa mà những con côn trùng non đang trưởng thành và tất cả các loài côn trùng gây hại đang xây dựng lượng thức ăn dự trữ cho mùa đông và đang tích cực tìm kiếm thêm tổ mới. Để đề phòng kẻ thù chúng hoạt động thu hẹp phạm vi lại, trong nhà bạn cũng giảm bớt lượng côn trùng. Để xử lý côn trùng mùa này, các kỹ thuật viên thiết lập một hàng rào xung quanh nhà bằng cách áp dụng các loại chế phẩm có tác dụng ngăn lối đi lại của côn trùng

Phun thuốc xung quanh nhà.
Dọn sạch các nơi côn trùng tìm nguồn thức ăn
Bít các vết nứt và khe hở mà côn trùng có thể xâm nhập vào mùa đông
Trạm giám sát nơi động vật gặm nhấm chuột bọ (khi cần thiết)

winter-lgTrong suốt mùa đông, côn trùng ẩn và dự trữ năng lượng dự trữ để chúng có thể tăng cơ hội sống sót cho đến khi mùa xuân. Bởi vì nhà của bạn là một nơi lý tưởng cho côn trùng trú ẩn, trọng tâm của kỹ thuật là tiêu diệt côn trùng đang trú ẩn trong nhà. Quả thật Việt Nam Pest Control thiết lập một cách tiếp cận dài hạn bằng cách sử dụng các sản phẩm tự nhiên để bảo vệ nội thất của ngôi nhà chống lại cuộc xâm lược của côn trùng trong suốt cả năm.

Lau mạng nhện bên trong
Phun thuốc diệt côn trùng bên trong các vết nứt và khe hở, bao gồm cả ván chân tường và các tấm tường
Thực hiện xử lý bụi trong tầng áp mái và lỗ thông gió
Đặt bẫy kiến và gián mồi dưới bếp và phòng tắm bồn
Đặt bẫy chuột  tại các khu vực quan trọng
Phun thuốc diệt côn trùng  bên ngoài xung quanh cửa ra vào, cửa sổ và mái hiên

VIET NAM PEST CONTROL – CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG CHUYÊN NGHIỆP

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr