• Nhà sản xuất: Syngenta (Thụy Sĩ)
  • Nguồn gốc: Malaysia
  • Tên quốc tế: Optigard Ant Gel Bait
  • Thành phần: Thiamethoxam….0,1% (0,01g/1kg chế phẩm) và Phụ gia
  • Quy cách: ống 30g
  • Ngoại dạng: ống xi lanh.
  • Đặc trị: Kiến
  • Mức sử dụng: 1 điểm/0,5g/1m2

Hiện nay trên thị trường có không ít thương hiệu thuốc diệt kiến hiệu quả, một trong số đó mà Pesticide muốn giới thiệu đến khách hàng là thuốc diệt kiến Optigard AB 100 dạng bả (gel) của tập đoàn Syngenta – Thụy Sĩ sản xuất.
Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 – phương pháp diệt kiến tận gốc đơn giản
Optigard AB 100 là sản phẩm thuốc diệt kiến tận gốc thế hệ mới dạng gel (bả mềm, cô đặc), có công dụng diệt hầu hết các loài kiến trong nhà. Đã được kiểm chứng của các chuyên gia hàng đầu thế giới.
Bả diệt kiến Optigard AB 100 hiệu quả cao, dễ sử dụng với mọi người. Sản phậm có dạng ống tiêm, tiện lợi khi làm việc và bảo quản. Có thể nói, Optigard AB 100 là loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay.
MUA MỘT LẦN – DÙNG CẢ NĂM
Sản phẩm thuốc diệt kiến sinh học này đã được các chuyên gia kiểm chứng với những loài kiến trong nhà: kiến lửa, kiến nhà, kiến đen, kiến hôi, kiến đường, kiến thợ mộc…
Bạn có thể áp dụng Optigard AB 100 cho các khu vực bị kiến tấn công như: nhà ở, trường học, bệnh viện, căn hộ, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Chú ý kiến thường di chuyển ở gần nơi có nước và nguồn thức ăn (bếp, nhà vệ sinh)
Gel đặc và có màu trong suốt
Thành phần & cơ chế làm việc
Tuy chỉ chiếm 0,1% thành phần nhưng Thiamethoxam cực độc với côn trùng, đặc biệt là kiến. Tuy nhiên, chất phụ gia giúp mùi vị của bả diệt kiến Optigard AB 100 trở nên thơm ngon hơn với loài kiến.
Thiamethoxam xâm nhập vào bên trong các dây thần kinh thụ cảm Nicotinic Acetylcholine trong cơ thể kiến và làm tê liệt khiến nó ngưng hoạt động, gây ra cái chết cho kiến. Chất này được kích hoạt sau một thời gian ngấm vào cơ thể côn trùng.
Khi ăn bả mồi vào cơ thể, kiến thợ sẽ không chết ngay mà mang về tổ lây lan cho đồng loại (kiến chúa, kiến lính, ấu trùng, kiến thợ khác), bởi kiến có tập tính mớm thức ăn cho nhau nên vô tình truyền bệnh cho nhau.
Phương pháp này gây ra cái chết từ từ và hàng loạt cho thuộc địa kiến, số lượng kiến chết nhiều hơn so với số lượng kiến ăn bả. Tổ kiến hoàn toàn bị quét sạch sau 2-3 ngày.
Bởi khả năng lây bệnh và tiêu diệt hàng loạt của mình, gel Optigard AB 100 được công nhận là sản phẩm thuốc diệt kiến sinh học hiệu quả nhất hiện nay bởi các công ty kiểm soát dịch hại.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr