Với đội ngũ nhân viên trên 20 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.
Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực tiêu diệt côn trùng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Công ty chúng tôi với triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TẬN GỐC UY TÍN NHẤT

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM và các tỉnh phía nam. Công ty diệt côn trùng Việt Nam Pest Control với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ của Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn về chế độ bảo hành. Kiểm tra định kỳ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
Công ty diệt côn trùng Việt Nam Pest Control là chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt kiến, diệt muỗi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ diệt côn trùng diệt kiến, diệt muỗi chuyên nghiệp tại TPHCM.

Những ưu điểm nội bật của Việt Nam Pest Control

✅ Thâm niên trong ngành diệt côn trùng ⭐ Việt Nam Pest Control là 1 trong những công ty uy tín lâu năm trong ngành diệt côn trùng
✅ Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản Đội ngũ nhân viên của chúng tối được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, tất cả đều có chứng chỉ
✅ Tận tâm trong công việc Chúng tôi luôn tận tâm hết mình trong công việc.
✅ Trang thiết bị hiện đại, hóa chất đạt chuẩn Chúng tôi luôn dùng hóa chất đạt chuẩn của bộ quy định, trang thiết bị luôn hiện đại nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

 • – Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.
 • – Trường học, bệnh viện, chợ.
 • – Cơ quan, văn phòng.
 • – Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ.
 • – Siêu thị, cửa hàng, kho bãi.
 • – Nhà máy, xí nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG CÔN TRÙNG GÂY HẠI

 • – Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm.
 • – Muỗi
 • – Gián phương Đông, gián Mỹ, gián nâu
 • – Nhện các loại
 • – Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;
 • – Rận, rệp;
 • – Côn trùng các loại

CHI PHÍ HỢP LÝ

 • Diệt côn trùng tận gốc, an toàn và sạch sẽ với dịch vụ diệt côn trùng
 • Việt Nam Pest Control sẽ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM giá cả tốt nhất
 • Hiệu quả cao tiết kiệm chi phí, an toàn và hiệu quả nhất.

DỤNG CỤ SỬ DỤNG ĐỂ PHUN

 • – Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu bên trong nhà.
 • – Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian bên trong nhà.
 • – Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản) để phun tồn lưu bên ngoài nhà.

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG Việt Nam Pest Control

HƠN 500+ DỰ ÁN THÀNH CÔNG

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐẠT 90%

HƠN 95% KHÁCH HÀNG QUAY LẠI

QUY TRÌNH NGHIÊM NGẶT
KIỂM TRA & BÁO CÁO
TẤT CẢ NHÂN VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ
CHUYÊN GIA DIỆT CÔN TRÙNG
KINH NGHIỆM TRONG DỊCH VỤ THỰC PHẨM
PHẢN HỒI & DỊCH VỤ NHANH CHÓNG
PHƯƠNG PHÁP & KỸ THUẬT AN TOÀN
HƠN 500+ DỰ ÁN THÀNH CÔNG

Công ty diệt côn trùng Việt Nam Pest Control đã thực hiện hơn 500 dự án về Dịch vụ diệt côn trùng trong nhiều năm qua. Khách hàng của chúng tôi thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh, không chỉ dịch vụ thực phẩm (Nhà hàng, Cửa hàng tạp hóa và Nhà máy chế biến thực phẩm, v.v.), mà còn cả các Tòa nhà, Kho xưởng, Cơ sở phúc lợi, Khách sạn và Căn hộ, v.v. Việt Nam Pest Control luôn cung cấp giải pháp tốt nhất cho mỗi khách hàng với đủ kinh nghiệm và dịch vụ chất lượng cao.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐẠT 90%

Công Ty Diệt Côn Trùng Việt Nam Pest Control đặt tầm quan trọng lớn vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Theo khảo sát về sự hài lòng của khách hàng mới nhất, 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi.

HƠN 95% KHÁCH HÀNG QUAY LẠI

Sau khi các vấn đề kiểm soát côn trùng đã được giải quyết, hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và tiếp tục hợp tác với Việt Nam Pest Control để ngăn ngừa sự cố.

QUY TRÌNH NGHIÊM NGẶT

Diệt côn trùng Việt Nam Pest Control cung cấp dịch vụ tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt và đáp tiêu chuẩn của nhà nước cũng như quốc tế.

KIỂM TRA & BÁO CÁO

Diệt côn trùng Việt Nam Pest Control sẽ kiểm tra và đánh giá tất cả các điểm đặt thuốc quan trọng và ghi lại điểm số về tình trạng của chúng trong bảng kiểm tra. Bằng cách này, bạn có thể thấy được hiệu quả công việc của chúng tôi mang lại.

TẤT CẢ NHÂN VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên hoạt động rộng khắp các cả nước, tất cả các nhân viên của Việt Nam Pest Control đều có chứng chỉ nghề quốc gia. Bên cạnh đó, nhân viên Việt Nam Pest Control đều được trang bị những kỹ năng và kiến thức về các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, kỹ thuật viên của chúng tôi đều được tuyển chọn theo một quy trình nghiêm ngặt, có tay nghề cao đã hoàn thành nhiều dự án vệ sinh, diệt côn trùng. Các nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài. Tin rằng dịch vụ chúng tôi cung cấp cam kết sẽ khiến bạn hài lòng

CHUYÊN GIA DIỆT CÔN TRÙNG

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại. Cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Việt Nam Pest Control tự tin rằng có thể đáp ứng diệt côn trùng cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Công ty Việt Nam Pest Control luôn áp dụng công nghệ khoa học mới nhất, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người và các loại vật nuôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển, cải tiến kỹ thuật với chất lượng tốt hơn. Đảm bảo diệt và ngăn chặn lũ côn trùng từ hộ gia đình, công ty cho đến nhà xưởng, khu chiết xuất, khu công nghiệp,… Tin rằng dịch vụ mà Việt Nam Pest Control cung cấp sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng

KINH NGHIỆM TRONG DỊCH VỤ THỰC PHẨM

Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thực phẩm cực kỳ chú trọng về các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, vì thế mà không phải đơn vị nào cũng có thể khiến họ hài lòng. Trong đó, công ty Việt Nam Pest Control chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các đơn vị lớn có thể kể đến như: Masan, CP Food, Nestlé, Sài Gòn Food,…nên chúng tôi có thể thấu hiểu đâu là những điều cần lưu ý khi cung cấp dịch vụ cho các khách hàng này.

Quý khách hàng có thể yên tâm rằng, những loại hóa chất chúng tôi sử dụng đều được Bộ Y tế cấp phép an toàn với môi trường và con người xung quanh. Hơn nữa, khi cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp thực phẩm, Việt Nam Pest Control luân phiên sử dụng các biện pháp xử lý sinh học kết hợp với sử dụng hóa chất từ đó cho hiệu quả diệt côn trùng cao nhất. Đảm bảo quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

PHẢN HỒI & DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Việt Nam Pest Control có một đội ngũ tư vấn viên luôn trúc trực 24/24 luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu diệt côn trùng cũng như những phản hồi của quý khách hàng. Tư vấn viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chắc chắn có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Những phản hồi của bạn chính là lời động viên tích cực để chúng tôi cố gắng hơn và là động lực để tự cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn nữa. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, từ đó phản hồi một cách nhanh chóng để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP & KỸ THUẬT AN TOÀN

Mọi quy trình vệ sinh, kiểm soát côn trùng gây hại đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng. Chúng tôi luôn quản lý an toàn sử dụng thuốc diệt côn trùng để tránh những vấn đề mất mát. Quy trình vệ sinh, tiêu diệt côn trùng đều tuân theo những nguyên tắc an toàn nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

QUY TRÌNH CỦA CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG Việt Nam Pest Control

LIÊN HỆ

Liên hệ tới Diệt Côn Trùng Việt Nam Pest Control Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhất cho bạn.

KHẢO SÁT

Nhân viên kỹ thuật của Việt Nam Pest Control sẽ tới khảo sát nhanh nhất cho quy khách

BÁO GIÁ

Việt Nam Pest Control sẽ tư vân những điều tốt nhất và gửi báo giá cho quý khách hàng

KÝ HỢP ĐỒNG

Việt Nam Pest Control sẽ ký hợp đồng với quý khách sau khi báo giá được chấp thuận

CUNG CẤP DỊCH VỤ

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất cho khách hàng

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr