Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi, rất mong được phục vụ quý khách. Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty DIỆT MỐI HÙNG THỊNH, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Diệt mối các quận trong Tp.HCM

<<<<Diệt mối tại quận 1>>>> <<<<Diệt mối quận2>>> > <<<<Diệt mối tại quận 3>>>> <<<<Diệt mối tại quận 4>>>> <<<<Diệt mối tại quận 5>>>> <<<<Diệt mối tại quận 6>>>> <<<<Diệt mối tại quận 7>>>> <<<<Diệt mối tại quận 8>>>> <<<<Diệt mối tại quận 9>>>> <<<<Diệt mối tại quạn 10>>>> <<<<Diệt mối tại quận 11>>>> <<<<Diệt mối tại quận 12>>>> <<<<Diệt mối tại Tân Phú>>>> <<<<Diệt mối tại Gò Vấp>>>> <<<<Diệt mối tại Bình Tân>>>> <<<<Diệt mối tại Tân Bình>>>> <<<<Diệt mối tại Bình Thạnh>>>> <<<<Diệt mối tại Thủ Đức>>>>…..v…..v…..

Chuyên nhận diệt mối tận gốc tại TPHCM

Trong suốt thời gian qua, Công ty diệt mối TPHCM – Hùng Thịnh đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường TP.HCM và các tỉnh trong cả nước. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Tất cả CBCNV Công ty đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với phương pháp hóa sinh an toàn và thân thiện với môi trường, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ diệt tận gốc mối phá hoại nhanh chóng và hiệu quả.

Với đội ngũ kĩ thuật lành viên lành nghề, đầy nhiệt huyết chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thành tựu đạt được trong lĩnh vực diệt mối tận gốc

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, chúng tôi vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối thuốc diệt mối của các Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như: Thái Lan, Singapo, Mỹ, Anh
Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp Hùng Thịnh góp phần xây dựng những công trình có chất lượng như: cao ốc, tòa nhà văn phòng.

Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng toàn cầu, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu Sao vàng là nơi “Hội tụ Chất lượng-Nâng tầm thương hiệu”.

Hân Hạnh phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật. Bạn cần diệt mối tận gốc liên hệ Hotline : 0903. 966. 598

DIỆT MỐI SINH HỌC- CÔNG NGHỆ AN TOÀN, DIỆT TẬN GỐC

Diệt mối sinh học công nghệ diệt mối tận gốc an toàn hiệu quả đang là giải pháp hoàn hảo được nhiều người lựa chọn. Vậy diệt mối sinh học là gì? Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội gì đối với sức khỏe con người, thuật ngữ này bạn đã hiểu về nó chưa? Để giải đáp những thắc mắc này, hôm nay DIỆT MỐI HÙNG THỊNH sẽ giúp mọi người có cái nhìn chuẩn nhất về chủ đề này.

Diệt mối sinh học là gì?

Phương pháp diệt mối/cách diệt mối sinh học là dùng độc trị độc, có nghĩa là gây bệnh cho đám mối thợ và mối lính chuyên đi phá họa công trình. Công nghệ diệt mối sinh học phổ biến nhất trên thế giới hiện nay đó là công nghệ bả sinh học, được chia thành 2 nhóm:

+ Nhóm làm cản trở quá trình tổng hợp vỏ KITIN trong đó điển hình là Hexaflumuron, Diflubensuron…

+ Nhóm làm rối loạn quá trình trao đổi chất như Sulfluramid, Hydramethylon, Borate

Khác biệt với các nước khác trên thế giới. Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, do đó công nghệ diệt mối sinh học cũng được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất.

Ứng dụng công nghệ diệt mối sinh học:

Công nghệ diệt mối sinh học là giải pháp áp dụng hiệu quả đối với các vị trí mối xông tại những nơi khó diệt như trần thạch cao, ốp chân tường, gác xép, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo,tủ bếp, tủ trang trí, tủ tường, sàn gỗ, nhà vệ sinh, khuôn cửa thông phòng, khuôn cửa chính, khuôn cửa sổ, dọc theo tường nhà, kho chứa hàng …. Nói chung mối tập trung thưa thới rải rác nhiều nơi, do đó sử dụng công nghệ diệt mối sinh học là giải pháp phù hợp nhất.

Ưu điểm của công nghệ diệt mối sinh học

– Sử dụng chế phẩm sinh học thế hệ mới (2015) nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

– Không sử dụng phương pháp khoan, đào, đục trong nhà. Vì vậy đồ dùng trong nhà gần như không bị ảnh hưởng gì cả.

– Đội ngũ kỹ sư lâm nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm sẽ sử dụng hộp nhử mối kết hợp thuốc diệt mối sinh học để diệt tận gốc tổ mối một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng ta làm cách nào đó diệt hết các cá thể của tổ mối hoặc chí ít cũng phải diệt được mối chúa và các con mối có khả năng sinh sản thay thế cho mối chúa .

Là việc áp dụng công nghệ Sinh học tác động đến cơ chế sinh trưởng… của tổ mối. Là giải pháp khắc phục các hạn chế mà công nghệ diệt mối cũ tồn tại. Là phương pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giữ vẻ đẹp mỹ quan cho công trình.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr