Topfly 10WG là sản phẩm thuốc diệt ruồi sinh học thế hệ mới, có công dụng diệt trừ tận gốc các loài ruồi phổ biến trong nhà và nhiều loài côn trùng khác. Có thể pha với nước để dùng hoặc rắc trực tiếp lên sàn nhà. Chế phẩm nguyên mẫu dạng bả nhỏ màu trắng do Hợp Trí sản xuất.

Là loại bả diệt ruồi tận gốc đáng mong chờ nhất của năm, Topfly 10WG đã không phụ lòng mong đợi của các công ty kiểm soát côn trùng. Với thành phần Thiamethoxam và chất dẫn dụ Z-9 Tricosene (cộng thêm đường và sữa), Topfly 10WG là hóa chất cho công hiệu diệt ruồi mạnh mẽ, thu hút ruồi cực nhanh.

Thuốc diệt ruồi Topfly 10WG phù hợp để sử dụng trong gia đình, quán ăn, nhà hàng, căn tin, bếp ăn công nghiệp, trại gia súc, khu chế xuất, bệnh viện, trường học, bãi rác…

Đối tượng kiểm soát

  • Ruồi (đặc trị)
  • Ong (đặc trị)
  • Gián

Ngoài ra với hoạt chất này, Topfly 10WG còn có thể dùng để xử lý cả ong và gián.

Thành phần và cơ chế làm việc

Topfly 10WG với hoạt chất chính là Thiamethoxam 10%, là một hợp chất neonicotinoid thế hệ thứ hai thuộc phân nhóm hóa học Thianicotinyl. Thiamethoxam có vị độc với côn trùng khi chúng tiếp xúc.

Thiamethoxam tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương của côn trùng. Làm ức chế các kênh truyền dẫn tín hiệu, khiến côn trùng bị tê liệt và tử vong ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt ruồi Topfly 10WG

PHƯƠNG PHÁP ƯU NHƯỢC ĐIỂM THỰC HIỆN
Rắc (dùng ở dạng bột) Đơn giản, tiết kiệm công sức. Nhưng khá nguy hiểm khi sử dụng trong nhà có em bé.Rắc thuốc sẽ không diệt được ruồi cống trong nhà vệ sinh. Bạn dùng kéo cắt bịch thuốc Topfly 10WG ra, mang bao tay rồi rải đều lên sàn nhà. Việc rải thuốc cũng giống như việc cho cá ăn vậy. Tập trung tại khu vực có nhiều ruồi bay đậu như bếp, căn tin.Có thể đặt bả lên các tấm các tông đặt ở nhiều vị trí để thu hút ruồi đến. Áp dụng 1 gói Topfly 10WG 20gram cho 30-40m2 diện tích.

Lưu ý: không rải bả tại nơi ẩm ướt vì thuốc sẽ tan ra.

Pha với nước (hòa tan) Hiệu quả cao, sử dụng được cho những khu vực rộng lớn (kho xưởng, trang trại).Phải mất công để trang bị thiết bị, bảo hộ. Tốn nhiều công sức Bạn cần trang bị cho mình một bình xịt loại cầm tay, hoặc bình chạy bằng điện càng tốt. Lúc này, việc mang bảo hộ sẽ rất quan trọng, khẩu trang và bao tay luôn phải có.Pha thuốc đúng theo tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất. Lắc đều hỗn hợp trước khi phun. Tiến hành phun lên sàn nhà hoặc những con ruồi đang bay.

Thời gian cách ly từ 1-2 giờ sau khi xử lý. Áp dụng 1 lít hỗn hợp cho 50m2

Tỷ lệ pha: 1 gói 20g / 1 lít nước

Ưu điểm

  • Hiệu quả cực mạnh
  • Thu hút cực nhanh
  • Giá thành cực rẻ
  • Gói 20g dễ sử dụng
  • Không mùi, không gây kích ứng da khi tiếp xúc
  • Diệt hầu hết các loài ruồi: ruồi nhà, ruồi giấm, ruồi cống, ruồi xanh, ruồi trâu…
  • Thân thiện với môi trường, không thu hút chó mèo

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on vk
VK
Share on tumblr
Tumblr